10 mẫu hoa cài áo chú rể sáng tạo độc đáo

Không trang trọng và lộng lẫy như đóa hoa cưới của cô dâu, nhưng những nhánh hòa cài áo nhỏ nhắn trên cổ áo vest chú rể cũng là một món phụ kiện vô cùng quan trọng và đặc biệt. Thông thường, hoa cưới và hoa cài áo thường được chọn cùng một loại hoa và có nhiều chi tiết giống nhau, thể hiện sự tương đồng và mối liên kết vô hình giữa hai con người trước ngưỡng đường hôn nhân. Marry mang đến bạn 10 gợi ý hoa cài áo chú rể vô cùng độc đáo, sáng tạo.

hoa cài áo chú rể 1Hoa cài áo chú rể là món phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong ngày cưới, tuy không rực rỡ như hoa cưới cô dâu, nhưng những mẫu hoa cài áo chú rể cũng sáng tạo và độc đáo không thua kém.hoa cài áo chú rể.
Tất cả những vật dụng liên quan đến sở thích của cặp đôi đều có thể được sử dụng để trang trí cho chiếc hoa cưới cài áo chú rể.

hoa cài áo chú rể 3Một mẫu hoa cài áo chú rể không sử dụng hoa cưới mà chỉ đơn giản là mẫu dây thừng thắt bện độc đáo.
hoa cài áo chú rể 5Xu hướng sử dụng hoa tươi ngày càng bị hạn chế, thay vào đó các cặp đôi lại sử dụng những mẫu hoa lạ mẳ và độc đáo hơn như hoa xương rồng, hồng sa mạc,…
hoa cài áo chú rể 6Thiết kế hoa cài áo chú rể sáng tạo với hình tượng chìa khóa tình yêu được cài ngẫu hứng trên ve cổ áo vest của quý ông.
hoa cài áo chú rể 6Mẫu hoa cưới bằng giấy với màu sắc rực rỡ sẽ vô cùng bắt mắt và ăn ảnh, giúp chú rể có điểm nhấn vui nhộn trong ngày cưới.
hoa cài áo chú rể 7Sự sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, ngoài hoa tươi, bạn còn có thể bắt gặp những vật trang trí ngộ nghĩnh như gạch ráp lego, búp bê…
hoa cài áo chú rể 8Một mẫu hoa cưới cài áo chú rể khác cũng ấn tượng không kém khi sử dụng những trang sách của quyển truyện tranh để tạo hình đóa hoa hồng rực rỡ.
hoa cài áo chú rể 10Trong văn hóa cưới xin của người Việt, tuy không có tiền lệ gắn hoa lên áo vest của chú rể sau khi cô dâu nhận được hoa cưới, nhưng thường thì hoa cài áo cho chú rể và hoa cưới cho cô dâu luôn có sự trùng hợp như sử dụng chung loại hoa, cùng màu sắc…
hoa cài áo chú rể 4Những gợi ý hoa cài áo chú rể độc đáo và ấn tượng nhưng cũng cần phải có tương đồng với hoa cưới. Bạn cũng nên chú ý trong việc chọn lựa màu sắc của áo vest sao cho phù hợp với màu sắc của chiếc hoa cài áo.

The post 10 mẫu hoa cài áo chú rể sáng tạo độc đáo appeared first on Con Khỏe Con Ngoan.

Tiêu điểm

[Radio – Hành trình làm mẹ] Xử lý tật nói lắp...

Tật nói lắp là hiện tượng loạn thần kinh chức năng của ngôn ngữ, thường thấy nhất ở trẻ dưới 6 tuổi. Tật nói lắp được phát hiện và điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bài mới đăng