5 danh thủ được CĐV hai đội bóng đối địch nể trọng

Michael Laudrup, Pirlo, Ro Béo, Cech hay Mata để lại tình cảm đẹp trong lòng người hâm mộ của những đội bóng họ khoác áo.

1. Michael Laudrup (quốc tịch Đan Mạch, khoác áo Barca – Real). Thành danh ở Barca giai đoạn năm 1989-1994, huyền thoại người Đan Mạch bất ngờ chuyển tới khoác áo Real. Michael Laudrup tiếp tục ghi dấu ấn trong ba năm tại sân Bernabeu và nhận được sự tôn trọng của fan hai đội bóng.
2. Andrea Pirlo (Italy, Inter Milan – AC Milan – Juventus). Inter Milan là đội bóng lớn đầu tiên tiền vệ tài năng khoác áo. Tuy vậy, AC Milan và Juventus lại là hai bến đỗ lâu dài của Pirlo. Cầu thủ đang chơi bóng ở MLS vẫn là thần tượng của các fan tại Serie A.
3. Ronaldo (Brazil, Barca – Real). Chỉ một mùa giải khoác áo Barca 1996-1997, Ro Béo để lại dấu ấn đậm nét với biệt danh ‘Người ngoài hành tinh’. Anh rời bỏ xứ Catalan để tới Madrid và gắn bó với sân Bernabeu trong 5 mùa giải.
4. Petr Cech (CH Czech, Chelsea – Arsenal). 11 năm gắn bó với Chelsea với 333 lần ra sân, thủ môn sinh năm 1982 vẫn nhận sự tôn trọng của CĐV mỗi khi trở lại Stamford Brigde trong màu áo mới, Arsenal.
5. Juan Mata (Tây Ban Nha, Chelsea – MU). Ba năm khoác áo Chelsea là quãng thời gian đáng nhớ với tiền vệ kỹ thuật. Mata vẫn được fan The Blues dành tình cảm đặc biệt dù khoác áo MU từ năm 2014.

 

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.