Bạn gái khoe video đầu tiên về hai con của C. Ronaldo

Chân dài Georgina Rodriguez trêu đùa cậu nhóc khi đang ngồi bên cạnh bố trên ghế salon

ban-gai-khoe-video-dau-tien-ve-hai-con-cua-c-ronaldo

C. Ronaldo chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân về khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con sinh đôi Eva và Mateo. Trong video chỉ dài 10 giây, tiền đạo Real Madrid ôm Eva trong lòng còn Mateo ngồi ngay cạnh. Georgina Rodriguez, người dùng smartphone quay video, đưa ngón tay vào mũi khiến Mateo cười.

Người hùng của Real Madrid trong trận thắng Dormund ở Champions League cũng chia sẻ hình ảnh cùng con trai cả Cristiano Jr và cặp song sinh.

Ngày 29/6, CR7 chia sẻ khoảnh khắc lần đầu được gặp hai con sau khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha dự Confed Cup tại Nga. “Hạnh phúc đón nhận hai tình yêu mới của cuộc đời tôi”, siêu sao Real Madrid viết chú thích.

Georgina Rodriguez cũng đang mang bầu đứa con đầu lòng. Theo hé lộ từ giáo viên dạy nhảy của Georgina Rodriguez và chị gái của C. Ronaldo Katia Aveiro, thai nhi là bé gái. Theo báo chí Tây Ban Nha, đứa con đầu lòng của cặp trai tài gái sắc sẽ chào đời vào tháng 11.

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.