Cô bé 6 tuổi diện đồ ‘chất’ khiến nhiều người lớn học theo

Gu ăn mặc của cô bé Nhật Bản được nhiều nhãn hàng danh tiếng trên thế giới để ý.

Coco sở hữu bộ sưu tập phụ kiện, quần áo đồ sộ bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước.
Misato Hamamatsu, mẹ của Coco, chia sẻ thời trang như “ngấm vào máu con bé” từ khi còn rất nhỏ. Cô bé thích tự phối đồ, ăn mặc theo gu rất riêng từ khi mới 2 tuổi.
Cha mẹ của Coco sở hữu Funktique Tokyo, một cửa hàng đầy ắp những món hàng cổ điển từ khắp nơi trên thế giới.
Coco bị ảnh hưởng khá nhiều từ khu phố nơi cô bé lớn lên, nơi nổi tiếng với phong cách Harajuku khá khác biệt và lập dị.
“Cô bé pha trộn giữa thời trang và nghệ thuật, luôn thay đổi và thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau”, chị Misato nói.
Coco có một thói quen là luôn luôn phải có phụ kiện đi kèm mỗi trang phục như kính, mũ, túi xách, dây đeo cổ… Cách phối đồ của bé khiến nhiều người lớn, đặc biệt là giới trẻ theo phong cách Harajuku học theo và thán phục.

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.