Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu

Hôm nay, người dùng Facebook có thể chính thức cập nhật video tổng kết năm 2017, với những hình ảnh đầy ấn tượng của mình trong năm qua.

Với hashtag #yearinreview2017, sau khi truy cập bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo video yearinreview 2017, tổng kết các cột mốc đáng nhớ tài khoản facebook của bạn.

Theo đó, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn đến địa chỉ https://www.facebook.com/Yearinreview.2017.vietnam/, sau đó kích vào nút sử dụng ứng dụng.

facebook tao video tong ket nam 2017 cho nguoi dung sieu yeu - 1
Trang bạn có thể truy cập để tạo video tổng kết 1 năm

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị lời chào: “Nhìn lại một năm của bạn, đây là video ôn lại những cách chia sẻ của bạn bè và gia đình của bạn trong năm 2017. Facebook hi vọng video này thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm trong cuộc sống của bạn”.

Ngay cạnh lời chào đó là đoạn clip dài 1 phút 5 giây tóm tắt về hoạt động trên mạng xã hội của bạn suốt một năm qua.

facebook tao video tong ket nam 2017 cho nguoi dung sieu yeu - 2
Sau khi truy cập bạn có thể khám phá video của mình

Theo dõi đoạn clip bạn sẽ biết mình có bao nhiêu người bạn mới, xem lại những lời chúc mừng sinh nhật mà bạn bè trên Facebook dành cho bạn cũng như hình ảnh bên người thân, bạn bè mà bạn đã up lên trang cá nhân.

Được biết, Year in Review là tính năng tổng kết năm xuất hiện thường xuyên trên Facebook vào tháng 12. Mỗi năm, mạng xã hội này lại trình bày dưới các hình thức thể hiện khác nhau như video, timeline thời gian.

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.