Gà nướng than hoa ngon khó cưỡng

Không cần cầu kì nhiều loại gia vị bạn cũng có thể làm món cánh gà nướng vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 1 con gà khoảng 1 kg
  • Lá hương thảo
  • Dầu ô liu
  • Rượu vang trắng
  • Gia vị

Cách làm:

1. Thịt gà làm sạch, dùng dao khía vài đường trên da gà để ngấm gia vị nhanh hơn. Ướp gà với lá hương thảo, hành, tỏi băm, dầu ô liu, muối, tiêu, ớt bột, rượu vang trắng.

ga-nuong-than-hoa-ngon-kho-cuong

2. Cho gà đã tẩm ướp gia vị vào khay nướng, bọc kín giấy bạc. Sau đó để vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ trung bình rồi nướng gà khoảng sáu mươi phút thì lấy ra.

ga-nuong-than-hoa-ngon-kho-cuong-1

3. Than hoa đốt sẵn cho hồng rồi cho gà vào nướng từ từ. Chú ý không để than hồng quá dẫn đến da gà cháy mà thịt vẫn sống. Lật liên tục cho các phần được chín đều.

ga-nuong-than-hoa-ngon-kho-cuong-2

4. Nướng cho đến khi gà chín thì chặt thành từng miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.

ga-nuong-than-hoa-ngon-kho-cuong-3

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.