Kaka giàn giụa nước mắt trong trận cuối cùng khoác áo Orlando City

Tiền vệ điển trai người Brazil không giấu được xúc động, nói lời tri ân các fan sau ba năm gắn bó với đội bóng Mỹ.

Tuần trước, Kaka xác nhận rằng anh sẽ không thi đấu cho Orlando City nữa dù không nói rằng sẽ giải nghệ. Hôm 14/10, tiền vệ 35 tuổi có trận đấu cuối cùng giàu cảm xúc trong màu áo Orlando City khi đội bóng gặp Colombus Crew.

Ông bố điển trai khóc ngay khi chào cờ ở đầu trận. Trả lời phỏng vấn sau trận, Kaka vô cùng xúc động, nước mắt giàn giụa. “Hôm nay là một ngày đặc biệt với tôi bởi nhắc tôi nhớ về ba năm qua, những chuyện đã xảy ra trong thành phố này, với đội bóng này, với mọi thứ. Hôm nay tôi chỉ muốn nói cảm ơn các bạn. Tôi sẽ nhớ mọi người lắm, tôi mãi là một Lion (biệt danh của Orlando City)”, cựu tiền vệ Real phát biểu.

Thi đấu trọn 90 phút nhưng Kaka không được hưởng niềm vui vì đội nhà thất thủ 0-1. Ngôi sao điển trai người Brazil kết thúc ba năm thi đấu ở Mỹ với 6 bàn thắng, 5 đường chuyền thành bàn trong 23 trận đấu.

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.