Sao ‘Thiên hạ vô tặc’ mệt mỏi vì scandal vợ ngoại tình

Vương Bảo Cường chia sẻ anh vừa trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống nhưng phải cố gắng vì cha mẹ già và con nhỏ.

Tờ Sina đưa tin, hôm 10/10, Vương Bảo Cường mở họp báo ra mắt phimĐại náo Thiên Trúc ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Khác với hình ảnh hoạt bát, hài hước trong các sự kiện trước đây, lần này “chàng khờ” trầm hơn và có phần mệt mỏi.

Vương Bảo Cường tại họp báo phim mới.
Vương Bảo Cường tại họp báo phim mới.

Bảo Cường chia sẻ thời gian qua tâm trạng anh không tốt chút nào nhưng nghĩ tới cha mẹ già và hai con, anh lại tự nhủ phải gác đau khổ qua một bên.

Bảo Cường nói: “Tôi vẫn tin trên đời có nhiều người tốt, tin vào cuộc sống tươi đẹp. Nhiều bạn bè đang giúp đỡ tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này, tôi luôn ghi nhớ trong lòng. Dù thế nào, tôi cũng sẽ tập trung cho công việc chứ không thể gục ngã”.

Giữa tháng 8, Vương Bảo Cường khiến mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc dậy sóng khi công bố chấm dứt quan hệ với vợ vì bắt quả tang cô ngoại tình với quản lý. Bảo Cường cho biết anh đã đệ đơn lên tòa và tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật.

Đại náo Thiên Trúc có thể coi là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của ngôi sao hành động hài nổi tiếng. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên Vương Bảo Cường thử sức làm đạo diễn kiêm diễn chính.

Bộ phim được quay dưới cái nóng kỷ lục 48 độ C tại Ấn Độ (trận nóng khủng khiếp nhất trong 50 năm trở lại đây tại quốc gia đông dân này). Đoàn phim cho biết không chỉ người dân Ấn Độ mà “máy quay cũng cảm nắng luôn”.

Bảo Cường mệt mỏi trong thời gian làm phim, cùng lúc gia đình anh gặp biến cố.Bảo Cường mệt mỏi trong thời gian làm phim, cùng lúc gia đình anh gặp biến cố.

Nhà sản xuất Vương Trường Điền chia sẻ: “Trong quá trình quay phim, Bảo Cường đối mặt rất nhiều khó khăn thử thách, thêm vào đó là biến cố gia đình. Chúng tôi chứng kiến Bảo Cường đau khổ, nhìn anh ấy khóc nhưng cũng thấy sự kiên cường của anh ấy”.

Vương Bảo Cường sinh ngày 29/5/1984 tại tỉnh Hà Bắc. Anh luyện võ từ nhỏ và là đệ tử tục gia của Thiếu Lâm Tự. Xuất thân từ công nhân xây dựng, không có vẻ ngoài bắt mắt cũng không được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng Vương Bảo Cường vươn lên hàng ngũ những nam diễn viên xuất sắc với các tác phẩm Thiên hạ vô tặc, Hầm tối, Lính đột kích, Lạc lối ở Thái Lan, Đường về quê, Đạo sĩ hạ sơn, Lạc lối ở Hong Kong…Bộ phim đầu tiên do anh đạo diễn – Đại náo Thiên Trúc – sẽ ra rạp Trung Quốc vào ngày 23/12.

Tiêu điểm

Bài mới đăng