Mỹ Tâm làm cô giáo, yêu Mai Tài Phến trong MV mới

Nữ ca sĩ và hot boy kể chuyện tình thời chiến trong video ca khúc “Đừng hỏi em”.

Mỹ Tâm là người lên ý tưởng và viết kịch bản. MV dài 12 phút, dài nhất trong các sản phẩm của cô từ trước đến nay.

MV ‘Đừng hỏi em’

 

Đừng hỏi em kể về chuyện tình trắc trở trong thời chiến của một cô giáo (Mỹ Tâm) và chiến sĩ hoạt động bí mật. Biến cố của xã hội gây ra những hiểu lầm, khiến cặp tình nhân gặp nhiều mâu thuẫn. Sự hiểu lầm đạt đỉnh điểm khi nhân vật nữ chính bắt gặp người yêu ở bên người vợ đang mang thai của một chiến sĩ khác. Dù chia ly, khi thấy người yêu gặp nguy hiểm, cô gái vẫn sẵn sàng lấy thân mình đỡ đạn thay.

“Từ nhỏ, tôi đã ước mơ trở thành cô giáo. Hóa thân thành nữ giáo viên tình nguyện trong MV cũng là cách mà tôi trở về với tuổi thơ”, cô bộc bạch.

“Người tình” của Mỹ Tâm trong MV do hot boy Mai Tài Phến đóng. Dù kém nữ ca sĩ 10 tuổi, cả hai nhìn không chênh lệch về ngoại hình khi vào vai tình nhân.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Mới đây, anh đoạt giải quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Anh từng tham gia hai bộ phim sitcom Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh và Điệp vụ Eva. Mai Tài Phến cũng gây sốt khi đóng MV Em gái mưa của Hương Tràm.

my-tam-lam-co-giao-yeu-mai-tai-phen-trong-mv-moi

Ca khúc Đừng hỏi em do Mỹ Tâm sáng tác, nhạc sĩ Khắc Hưng hòa âm. Nữ ca sĩ tâm sự những trải nghiệm trong tình yêu và các câu chuyện được nghe kể là nguồn cảm hứng để cô tạo nên sản phẩm âm nhạc mới. MV mới của Mỹ Tâm được quay tại địa đạo Củ Chi, TP HCM và một số khu vực lân cận.

Sau khoảng 24 giờ ra mắt, MV của Mỹ Tâm đạt hơn một triệu lượt xem.

Tiêu điểm

Bài mới đăng