Tuấn Ngọc: ‘Mặt tôi nhăn nhó vì hay hát nhạc buồn’

Danh ca lý giải anh thường trông khó khăn trên sân khấu vì quá nhập tâm vào các nhạc phẩm trữ tình.

Chương trình “Thay lời muốn nói” chủ đề “Gọi tên bốn mùa” diễn ra tối 15/10, ở TP HCM. Tuấn Ngọc (phải) là giọng ca chính ở đêm này. Bị MC Quỳnh Hương trêu về biểu cảm khi trình diễn, danh ca đáp: “Khán giả thường trách tôi hay nhăn nhó lúc hát, nhưng vì tôi hát nhạc buồn… Chẳng lẽ hát bài buồn tôi lại cười suốt?”.
Danh ca kết hợp với saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc “Hạ trắng” (Trịnh Công Sơn sáng tác) bản phối jazz. Anh còn thể hiện nhiều bản nhạc về bốn mùa trong năm như “Không còn mùa thu” (Việt Anh), “Ru đời đi nhé” (Trịnh Công Sơn)…
Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc “Nỗi nhớ anh mùa đông” do cô sáng tác gửi tặng một khán giả ở Melbourne, Australia. Cô cũng dẫn chương trình cùng MC Quỳnh Hương.
Ca sĩ Lân Nhã thể hiện các bài hát “Vài lần đón đưa” (Trần Lê), “Vĩnh biệt mùa hè” (Thanh Tùng).
Ca sĩ Hồ Trung Dũng hát “Cảm ơn một đóa xuân ngời” (Quốc Bảo) với vũ đoàn.
“Hotboy U60” Nguyễn Văn Đa – quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 – thể hiện ca khúc “Thu hát cho người” (Vũ Đức Sao Biển).

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.