Vợ chồng Park Ji Sung sắp có em bé thứ hai

Bà xã Kim Min Ji của cựu tiền vệ MU lộ bụng bầu khi tới một buổi triển lãm tranh tại London cùng chồng hồi giữa tháng 10.

Vợ chồng Park Ji Sing bên bà
Vợ chồng Park Ji Sing bên bà Oh Myung Hee, mẹ Min Ji trong buổi triển lãm ở London hôm 10/10. Ảnh: KK.

Trong bức ảnh chụp cùng các vị khách, người đẹp Kim Min Ji xinh đẹp và duyên dáng trong bộ váy dài tại phòng triển lãm Saatchi, London. Nhiều người để ý thấy vòng hai của vợ Park Ji Sung to lên dù cô mặc váy dài và khá rộng. Đôi vợ chồng chưa xác nhận tin vui nhưng người thân và bạn bè của cả hai đã tiết lộ với báo giới.

Hôm 10/10, bà Oh Myung Hee, mẹ vợ cựu sao MU chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng con gái đang mang bầu em bé thứ hai. Mẹ Kim Min Ji là một họa sĩ tài danh của xứ Hàn. Hôm 12/10, Bae Sung Jae, một đồng nghiệp cũ của Kim Min Ji cũng úp mở rằng Ji Sung và Min Ji đang có tin vui.

Bà xã Park Ji Sung lộ bụng bầu
Bà xã Park Ji Sung lộ bụng bầu trong buổi triển lãm. Ảnh: KK.

Cựu danh thủ Hàn Quốc và người đẹp đồng hương kết hôn mùa hè 2014, đón con gái đầu lòng vào cuối năm 2015. Đôi trai tài gái sắc đang sống ở London, Anh. Giới tính của em bé thứ hai cũng như ngày dự sinh của Min Ji chưa được tiết lộ.

Tiêu điểm

Những dấu hiệu mệt mỏi của trẻ sơ sinh

Nếu phát hiện con có các dấu hiệu trên tốt nhất bố mẹ cần đưa con đi khám để có được sự tư vấn và xử lý kịp thời của các bác sĩ và những người có ... quá nhiều hoặc quá ít, hoặc nếu trẻ ngủ li bì, đánh thức dậy vẫn rất lờ đờ mệt mỏi, khi mẹ quay đi là lại lịm đi thì phụ huynh nên mang trẻ đi khám bệnh.

Bài mới đăng

[Radio – Hành trình làm mẹ] Làm mẹ thời hiện đại

Chưa bao giờ làm cha mẹ thời hiện đại khó khăn và nhiều thử thách như lúc này. Xã hội bùng nổ công nghệ cho bạn rất nhiều phương tiện nhưng cũng tạo ra vô vàn “cái bẫy”. Làm phụ huynh thời hiện đại chịu rất nhiều sự chi phối của bối cảnh xã hội.