10 câu chuyện tình chứng minh số phận là có thật

Mọi người thường nói rằng, nếu hai người sinh ra đã có duyên với nhau, thì sớm muộn họ sẽ gặp nhau cho dù họ sống cách xa nhau bao nhiêu đi chăng nữa. Và với những cặp đôi dưới đây, câu nói đó đúng hơn bao giờ hết.

1. Bạn học mẫu giáo tìm được nhau trên trang web hẹn hò trực tuyến

Justin và Amy gặp nhau trên một trang web tìm bạn trực tuyến và bắt đầu hẹn hò khi họ 32 tuổi. Họ luôn cảm thấy rằng mình đã biết nhau từ muôn kiếp trước. Một ngày, Justin kể với Amy về mối tình đầu của anh ở trường mẫu giáo với một cô bé cũng tên là Amy. Anh tình cờ nói tên trường là Sunshine. Vì cả hai cùng tuổi, nên họ quyết định tìm hiểu thêm. Và hóa ra, cặp đôi đã học với nhau từ thủa mới lên 3.

2. Sinh ra cùng nhau

- Advertisement -
- Advertisement -

Mẹ của Madeline và mẹ của Adam là bạn thân. Họ có thai cùng thời điểm nhưng sau khi sinh con, họ chuyển đến sống ở hai thành phố khác nhau. Tuy nhiên, hai bà mẹ vẫn thường kể cho con mình nghe về người bạn kia của mình. Khi học trung học, gia đình Madeline quyết định đến thăm gia đình Adam ở Westchester, New York và hai người nhanh chóng trở thành bạn thân. Một ngày, Adam mời Madeline đến dự một buổi tiệc khiêu vũ và cả hai nhận ra số phận của họ đã gắn chặt với nhau từ khi mới lọt lòng.

3. Bức ảnh tình cờ

Một ngày, Verona cho bạn trai của mình xem album ảnh gia đình. Anh ấy đột nhiên nhận ra cậu bé phía sau tấm ảnh có cùng cái áo phông và cái phao giống hệt như anh đã từng có. Khi phân tích sự kiện sâu hơn với rất nhiều câu hỏi về kì nghỉ của gia đình, Mirand, bạn trai của Verona đã nhận ra chú bé “phá quấy” trong bức ảnh chính là anh. Anh đã làm hỏng bức ảnh gia đình người yêu mình 10 năm trước.

4. Cùng ở một nơi, vào một thời điểm

Ye yêu và cưới vợ của mình vào năm 2011 ở Chegdu và có hai cô con gái sinh đôi. Một lần, Ye xem album ảnh cũ của vợ và nhận ra vào tháng 7 năm 2000, họ cùng ở quảng trường May Fourth vào cùng một thời điểm. Hóa ra, họ đã tình cờ gặp nhau khi ở tuổi vị thành niên. Và bây giờ, cặp vợ chồng đang lên kế hoạch quay lại nơi cũ cùng hai cô con gái để chụp bức ảnh đánh dấu sự kiện này.

5. Người bạn đầu tiên

Kathleen là người bạn đầu tiên của chồng cô. Hai gia đình rất thân thiết và gần gũi khi còn ở Geneva. Khi chồng Kathleen lên 5, gia đình anh chuyển đến Mỹ và họ bắt đầu mất liên lạc với nhau. Sau nhiều thập kỷ, hai bên bố mẹ mới tìm lại nhau qua Facebook và đến thăm nhau. Khi ấy Kathleen 17 tuổi còn chồng cô 18 tuổi. Sau đó, gia đình Katheleen quay về Thụy Điển và họ lại mất liên lạc một lần nữa. Khi mẹ cô qua đời, Kathleen tìm cách thông báo với gia đình người bạn cũ của bà trên Facebook, và cặp đôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn. Sau 7 năm giữ quan hệ ở hai đất nước xa xôi, họ quyết định lấy nhau và về chung sống dưới một mái nhà.

6. Cầu hôn khi mới 3 tuổi

Anh nhớ rất rõ rằng mình đứng trước lớp mẫu giáo ở tuổi lên 3, và hứa rằng sẽ cưới cô một ngày gần nhất trong tương lai. Khi còn bé, họ rất thân thiết, nhưng rồi đã mất liên lạc khi lên học tiểu học và chỉ biết tin tức của nhau qua thiệp giáng sinh hai gia đình gửi chúc mừng mỗi năm. Tuy nhiên, số phận mỉm cười khi cả hai gặp lại và hẹn hò khi học trung học. Anh vẫn giữ nguyên lời hứa của mình và cưới Laura khi cả hai tốt nghiệp đại học.

7. Internet kết nối hai trái tim

Câu chuyện của họ bắt đầu ở Ả rập Xê út khi hai bên bố mẹ làm việc cho công ty dầu khí Armco. Nhưng sau đó hai nhà bên bắt đầu đi theo hai con đường riêng khi chuyển đến sinh sống và làm việc tại Mỹ. Đến tận 20 năm sau, hai đứa trẻ mới tìm thấy nhau nhờ sự kì diệu của Internet. Cả hai kết nối lại những hồi ức về thời thơ ấu và nhận ra rằng, định mệnh đã đưa họ đến với nhau.

8. Mối tình đầu tiên

Anh là mối tình đầu của cô thời trung học khi họ cùng sống ở Canada. Nhưng số phận đã chia cắt họ khi anh chuyển đến Argentina. Họ chia tay và nghĩ rằng sẽ không bao giờ còn gặp lại nhau nữa. Sau nhiều năm, anh quyết định định quay về Canada và ngay lập tức, tình cảm đầu tiên đã đưa họ trở lại với nhau nguyên vẹn như thủa ban đầu.

9. Hai lần bước trên lối đi vào lễ thành hôn

Ở tuổi lên 5, cả hai bước đi trên lối dẫn vào lễ đài để tung hoa và cầm nhẫn cho cô dâu và chú rể. Cô đã ngay lập tức có tình cảm với anh, nhưng anh tỏ ra không mấy quan tâm. Sau đó, cả hai không gặp nhau trong suốt quãng thời gian dài cho đến tận khi họ cùng học với nhau ở trung học. Họ bắt đầu hẹn hò và anh đã cầu hôn cô. Giờ đây, cả hai lại bắt đầu bước đi tay trong tay một lần nữa, nhưng ở tư cách hoàn toàn khác 17 năm trước đây.

10. Tình cảm chưa từng một phút giây bị đứt quãng

Khi còn là hai đứa trẻ, họ là hàng xóm và bạn thân của nhau. Sau đó gia đình anh chuyển đến California nhưng họ vẫn luôn viết thư cho nhau. Anh học Học viện Hải quân và thường xuyên đến thăm gia đình cô ở Connecticut để mong gặp cô về thăm nhà từ trường đại học ở Philadelphia. Tình cảm của họ bùng cháy từ đó. Anh ngỏ lời cầu hôn trên sân bóng của Quân đội – Hải quân vào năm 1990. Họ lập gia đình, di chuyển khắp các nơi theo yêu cầu công việc của anh nhưng tình cảm chưa hề một phút giây phai mờ. Sau 25 năm chung sống, cả hai vẫn cùng nhau đi nghe hòa nhạc, leo núi và làm tất cả mọi việc cùng nhau.