7 BÍ MẬT CỦA PHỤ NỮ DÙ ĐỘC THÂN NHƯNG VẪN LUÔN VUI VẺ

Nhìn quanh, bạn sẽ phát hiện đa số phụ nữ độc thân có sự nghiệp khá thành công. Họ có cách riêng để cân bằng những giá trị trong cuộc sống của mình.

Xu hướng kết hôn muộn đang ngày một phổ biến. Đã qua rồi cái thời phụ nữ mười tám đôi mươi con bồng con bế, phụ nữ hiện đại nhiều người không ngại tập trung vào sự nghiệp và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều vào việc tận hưởng cuộc sống.

Những bí quyết sau đây giúp họ luôn hạnh phúc với những gì mình có, dù không hoàn toàn giống với số đông phụ nữ hiện nay.

1. Xem bạn bè như gia đình

Bạn bè của phụ nữ độc thân cũng quan trọng như chồng hoặc bạn trai vậy. Khi bạn không đắm chìm trong một mối quan hệ yêu đương, bạn thân sẽ là người ở bên những khi trái tim bạn đau khổ, là người san sẻ những niềm vui một cách đầy hào hứng và luôn làm tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều.

Đôi khi một người bạn thân dù không cùng máu mủ ruột rà nhưng lại mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn như chính người thân của mình vậy.

Nếu một người đàn ông đối xử với họ dịu dàng như với một người phụ nữ bình thường, chẳng hạn như tặng hoa, họ sẽ rất cảm kích vì điều đó.

2. Yêu thích tiệc tùng

Đừng nghĩ sai về phụ nữ độc thân. Dĩ nhiên, họ thật sự hạnh phúc khi bạn bè kết hôn, mang thai, mua nhà mới, tuy nhiên thường thì họ không nhớ phải mua sắm những thứ thiết yếu như là một món quà mang tính hình thức.

Dù vậy, họ sẽ khuấy động không khí bằng một bữa tiệc thực sự vui vẻ. Những người độc thân khá lâu thường biết cách chăm sóc bản thân rất tốt và họ mang nguồn năng lượng tràn trề của mình lan tỏa đến người khác một cách tích cực.

3. Bộc lộ nữ tính khi cần thiết

Trong công việc, những người phụ nữ độc thân thường có thái độ rất nghiêm túc và họ cũng khá tham vọng, bởi một nguyên nhân mà ai cũng biết, đó là họ chưa bị ràng buộc bởi gánh nặng chồng con. Họ phải cạnh tranh với những người đàn ông ở nơi làm việc. Tuy nhiên, họ hoàn toàn không muốn được xem như là một người độc lập và tự chủ, không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào.

4. Quan niệm đúng đắn về “độc thân”

Phụ nữ độc thân thường xuyên bị xem là “kén cá chọn canh”. Thực tế, không phải ai cũng đặt sự nghiệp lên thành mục tiêu số 1 của cuộc sống. Nhưng họ không phải là người vội vàng cho những cơ hội tình cảm chưa đủ thuyết phục.

Độc thân không có nghĩa là tuyệt vọng. Phụ nữ độc thân chỉ đơn giản là có những tiêu chuẩn riêng về đối tượng hẹn hò và họ không muốn kết hôn nhầm người.

5. Thà vui vẻ một mình còn hơn hai mình mà cô đơn

Nhiều người không thể chịu đựng được nỗi cô đơn khi phải một mình đi về sau giờ tan làm, không biết làm gì cho hết buổi tối, cuối tuần càng sốt ruột khi không có người ở bên. Phụ nữ độc thân không như vậy. Họ biết cách tạo ra niềm vui khi chỉ có một mình – thậm chí, họ thích thú với suy nghĩ mình có thể thoải mái qua đêm với hội bạn gái thay vì phải ở nhà xem thể thao (trong khi mình ghét thể thao) với bạn trai.

Tiêu điểm

Bài mới đăng