Bày tỏ tình yêu với nhau mỗi ngày

Tình yêu giống như cây cối, bạn cần phải chăm sóc, vun đắp hằng ngày thì cây mới sống và đâm chồi nảy lộc. Đừng bao giờ suy nghĩ là khi đã lấy nhau rồi, sống chung một nhà thì những lời hoa mỹ không cần thiết nữa. Suy nghĩ đó thật sai lầm, những lời hoa mỹ không chỉ cần thiết mà rất quan trọng.

Mỗi ngày vợ chồng tôi nói với nhau câu “Anh yêu em’’ hay “em yêu anh’’ không biết bao nhiêu lần. Buổi sáng thức dậy, trước khi anh ấy đi làm, trong giờ nghỉ trưa, email cho nhau trong giờ làm việc, nhắn tin cho nhau, lúc anh về nhà, trong khi ăn cơm, v.v… Mỗi khi nghe chồng nói câu đó, tôi cảm thấy thật ấm áp và được yêu rất nhiều. Do đó, tôi khuyên hai bạn nên nói câu thần chú đó ít nhất một lần mỗi ngày.

Tôi chia sẻ với bạn một vài bí quyết sau để bạn tham khảo và áp dụng với bạn đời của mình:

  • Bất thình lình ôm và ghì thật chặt bạn đời trong những tình huống anh ấy/cô ấy không để ý hoặc bất ngờ hôn trộm bạn đời.
  • Thỉnh thoảng trở nên bí hiểm và nghịch ngợm bằng cách nháy mắt với
  • Viết ra câu “anh yêu em’’ hay “em yêu anh’’ ra mẩu giấy nhỏ rồi để vào những chỗ riêng tư, thầm kín hay những chỗ mà bạn đời không ngờ tới như dưới gối nằm, trong tất, trong túi áo, hoặc bí mật dán lên gương trong nhà tắm vào buổi tối để khi bạn đời ngủ dậy vào buổi sáng, anh ấy/cô ấy sẽ nhìn thấy.
  • Thỉnh thoảng cùng nhau xem lại ảnh cưới, ảnh chụp chung của hai người và nói về các kỷ niệm dễ thương của cả
  • Đôi khi tặng quà cho bạn đời không vì lý do, nhân dịp gì đặc biệt, đơn giản chỉ vì bạn muốn làm người ấy bất ngờ. Hoặc tặng với những lý do hài hước như thưởng cho anh ấy/cô ấy vì họ đã làm việc nhà tốt, vì hôm qua cô ấy nấu một món mới thật
TÌNH YÊU GIỐNG NHƯ CÂY CỐI, BẠN CẦN PHẢI CHĂM SÓC, VUN ĐẮP HÀNG NGÀY THÌ CÂY MỚI SỐNG VÀ ĐÂM CHỒI NẢY LỘC.
  • Lên lịch cùng nhau đi chợ, nấu ăn tối cho một ngày nào đó trong tuần.
  • Tập thói quen đi ngủ và thức dậy cùng Hạn chế việc người này đi ngủ trước trong khi người kia còn thức làm việc riêng hoặc người này thức dậy sớm hơn người kia.
  • Hôn gió nhau khi hai người ngồi hai nơi khác nhau trong phòng.
  • Thể hiện sự tự hào, hãnh diện về nhau khi nói chuyện với người thứ Bạn đời và chính bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi người kia bày tỏ tình cảm và niềm hạnh phúc của họ vì có bạn trong đời.

Còn rất nhiều cách nữa để biểu lộ tình yêu của bạn dành cho bạn đời. Tôi tin chắc là hai bạn cũng có những cách rất riêng để thể hiện tình cảm dành cho nhau. Đơn giản hãy để cảm xúc, tình cảm của bạn thể hiện ra theo cách của nó. Tôi cam đoan bạn đời của bạn sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận tình yêu của bạn dành cho anh ấy/cô ấy hằng ngày. Và hôn nhân của hai người sẽ ngày càng bền chặt.

Tiêu điểm

Bài mới đăng