Cả vợ và chồng hãy chịu khó học hỏi và tìm hiểu về tình dục

Must Try

Cuộc sống tình dục cần được duy trì khỏe mạnh và phong phú để hạnh phúc gia đình luôn trọn vẹn. Để làm được việc đó một cách triệt để và có hiệu quả thì cần phải có kiến thức.

Không ai tự nhiên có thể biết hết mọi thứ mà không cần học, trong tình dục cũng vậy. Học ở đây mang hàm ý cập nhật thông tin, tiếp cận các xu hướng và kiến thức về tình dục một cách đúng đắn để mở mang hiểu biết, kiến thức cũng như cách nhìn của bản thân đối với tình dục.

Như việc oral (quan hệ bằng miệng) ngày nay không còn là chuyện quá xa lạ trong xã hội nói chung và trong đời sống tình dục vợ chồng nói riêng. Tuy nhiên, vấn đề là phải làm thế nào để không làm bạn đời đau và mang lại cảm xúc tột đỉnh cho bạn đời, hoặc làm thế nào cho đúng cách để tránh gây viêm nhiễm, v.v… Chỉ có tìm hiểu, học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau mới có thể giúp bạn làm được điều đó.

Một điều quan trọng nữa là bạn nên tìm hiểu đặc điểm sinh học liên quan đến tình dục trên cơ thể của người khác giới để từ đó có thể hiểu rõ hơn về giới tính và giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn trong việc thỏa mãn bạn đời. Cụ thể như các điểm G (the Grafenberg Spot) trên cơ thể phụ nữ và đàn ông nằm ở đâu, kích thích thế nào, v.v… Có rất nhiều người thậm chí không biết là đàn ông cũng có điểm G. Thực tế là có đến ba điểm G trên cơ thể đàn ông (một là nằm ở đầu dương vật, hai là nằm trên phần giữa tinh hoàn và hậu môn, điểm cuối cùng là nằm trong hậu môn).

Ảnh minh họa

Khi tiếp thu, học hỏi cũng như tích lũy thông tin, kiến thức về tình dục đòi hỏi tính tinh tế và chọn lọc. Bạn không thể áp dụng máy móc những gì vừa tiếp nhận vì mỗi người đều có đặc điểm cơ thể, sở thích hoàn toàn khác nhau. Có thể với một số điều áp dụng thành công và hiệu quả cho người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Ví dụ: tư thế quan hệ chồng xâm nhập từ phía sau trong khi vợ đứng hơi khom thường khó áp dụng với những cặp quá chênh lệch về chiều cao vì khi đó, người vợ sẽ rất mỏi và không thể cảm nhận được khoái cảm. Do đó,

bạn cũng nên lưu ý về những đặc trưng của riêng hai vợ chồng mình để từ đó có sự chọn lọc phù hợp.

Một khi được trang bị kiến thức, thông tin về tình dục phù hợp, bạn hoàn toàn dễ dàng áp dụng những gì được cập nhật với bạn đời của mình, cùng nhau trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm riêng cho hai người. Điều này không những giúp cuộc sống tình dục luôn phong phú, đa dạng mà còn làm nó ngày càng trở nên hoàn thiện. Hai bạn sẽ nhanh chóng biết cần phải làm gì để thỏa mãn nhau và cùng nhau tận hưởng trọn vẹn sự thăng hoa trong tình dục.

Không gì hạnh phúc bằng việc làm bạn đời của mình luôn hạnh phúc và thỏa mãn. Đây là điều mà mọi người đều muốn mang lại cho người mình yêu.

BẠN KHÔNG THỂ ÁP DỤNG MÁY MÓC NHỮNG GÌ VỪA TIẾP NHẬN VÌ MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ ĐẶC ĐIỂM CƠ THỂ, SỞ THÍCH HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

Latest Recipes

More Recipes Like This