Chia sẻ nghệ thuật giữ chồng của một bà vợ thông minh

Must Try

Chúng ta biết rằng đàn ông chỉ là những đứa trẻ trưởng thành và trẻ em đôi khi chỉ sống dựa vào những ảo ảnh.

Một nhà thông thái đã lý giải tại sao đàn ông luôn muốn mọi cái đối lập với những gì mà anh ta có. Điều này cũng đúng với phụ nữ nói chung và những người vợ nói riêng. Bản thân tôi không tin vào điều này lắm và tôi đã tìm ra cách làm sao đế đối phó lại sự thất thường ở đàn ông. Tôi rất lấy làm vui mừng được chia sẻ với các bạn những điều mà tôi thấy sẽ là rất hữu ích.

Nếu người đàn ông kết hôn với một phụ nữ có sắc đẹp nhưng tính tình nhàm chán, không sớm thì muộn anh ta sẽ cảm thấy thất vọng và khao khát có được một người bạn đời thông minh nhạy cảm. Tuy nhiên, người bạn đời ấy không thể thông minh hơn anh ta được? Cho nên khi người vợ phát hiện ra dấu hiệu nào đấy chứng tỏ anh ta quan tâm đến người phụ nữ mà anh ta khao khát, thì người vợ phải bình tĩnh và bằng bất cứ giá nào không thể thua kém đối thủ.

Đến khi có cơ hội, hãy thủ thỉ với anh ta, nhưng làm sao cho cả những người chung quanh cùng nghe thấy : “Anh yêu, cho đến bây giờ em vẫn nghĩ anh là người rất thông minh, nhưng dường như anh là chàng ngốc bên cạnh Aldona”. Và đó sẽ là lần cuối cùng bạn nghe về đối thủ của mình. Nếu người vợ là một người nội trợ giỏi và là một người mẹ tận tâm thì cô ấy có thể chắc chắn rằng chồng của mình sẽ khát khao một thứ chẳng giá trị gì. Tất cả những gì cô ấy làm là hãy tâm niệm câu ngạn ngữ của Pháp : “Con đường nhanh nhất để đến với trái tim đàn ông là con đường đi qua dạ dày”. Hãy làm đúng như vậy.

0cca0c0b 569f 45b8 a4d5 05461e06cd0b

Khi người đàn ông đã no cái dạ dày rồi anh ta sẽ trở nên lười biếng và buồn ngủ. Ngay sau khi rời bàn ăn anh ta chỉ muốn nằm dài trên ghế sôfa và sẽ chỉ thức giấc khi mùi vị thức ăn làm phiền cái mũi của anh ta. Sau khi nhận thấy anh ta đã ngây ngất trước mùi vị thức ăn rồi, hãy hỏi anh ta có muốn nếm thử những thứ bạn vừa làm không… Dần dầ cái eo của anh ta sẽ nở phình ra và anh ta không thể chạy theo các phụ nữ khác được nữa. Và nếu bạn bảo đảm rằng ti vi luôn được mở cả tối, còn chồng bạn chú tâm vào tờ báo thể thao thì có dùng gậy cũng không đuổi được anh ta ra khỏi chiếc ghế của mình.

Nếu chồng bạn có nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo thì sự vững chắc của nền tảng gia đình sẽ dựa vào sự thông minh hoạt bát của bạn. Bạn phải biết khen ngợi, ủng hộ tài năng của anh ấy thành vô hại. Khi tất cả được nói và làm thì không ai có thể phàn nàn, phê bình anh ấy nữa và cho dù có chuyện đó đi chăng nữa thì anh ta lập tức trở về bên bạn để được thông cảm, động viên và chia sẻ.

Nếu người vợ là một phụ nữ chuyên chế, anh ta sẽ mơ ước gặp được một người phụ nữ dịu dàng, e lệ. Nhưng người vợ đó không cần phải bận tâm về những đối thủ yếu đuối của mình, mà họ chỉ phải lo giữ cho chồng mình khỏi vòng tay của những người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, đã có thời khi người chồng không thuộc vào bất cứ loại nào trong bốn loại kể trên. Ví như anh ta không biết anh ta muốn gì ở cuộc sống này và chỉ dành tất cả thời gian, tâm sức như người thợ kim hoàn đi tìm viên đá quý, tìm kiếm người phụ nữ trong mơ vừa xinh đẹp, tài nội trợ lại vừa chung thủy và quyến rũ như thần Siren dẫn anh ta vào dòng xoáy thác phiêu lưu.

Latest Recipes

More Recipes Like This