Cố gắng luôn có nhau mỗi khi đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào có thể

Có nhiều cặp vợ chồng thường ít lưu tâm đến vấn đề này hoặc có thể do nhiều nguyên nhân khiến một trong hai người cảm thấy không thoải mái khi có bạn đời đi cùng.

Khi hai vợ chồng cùng nhau đi đâu đó, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và gần gũi bạn đời hơn. Tất nhiên, ở đây tôi không đề cập đến chuyện lúc nào cũng kè kè với bạn đời nhằm giám sát, kiểm tra họ, mà tôi đang nói tới những dịp bạn hay bạn đời của mình đi gặp bạn bè, đi hội họp với bạn học, đi gặp người thân trong gia đình, đi dự sinh nhật, đám cưới, v.v…

Đây là những dịp mà hai bạn cần ở bên nhau và sánh đôi với nhau, là điều nên làm. Bạn yêu bạn đời nhiều đến nỗi bạn muốn gắn kết cuộc đời mình với họ, vậy tại sao lại không để mọi người biết bạn tự hào về vợ/chồng mình như thế nào? Tại sao không cho mọi người thấy hai bạn là một cặp vợ chồng đẹp đôi và yêu nhau hết mực?

Ảnh minh họa (Nguồn: internet)

Mọi người vợ, người chồng đều muốn được ở bên cạnh người yêu của mình, đều muốn mọi người biết bạn đời của họ rất yêu. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chồng/vợ của mình hiếm khi dẫn bạn đi chơi, gặp gỡ bạn bè của anh ấy/cô ấy, chẳng bao giờ giới thiệu bạn với đồng nghiệp hay dắt bạn theo trong các cuộc hội họp mà đáng lẽ ra bạn phải kề bên anh ấy/cô ấy?

Những người tôi quen biết bao gồm bạn bè, gia đình chồng, v.v…đều luôn luôn dẫn theo vợ/chồng của họ trong tất cả những dịp gặp mặt, đi chơi với nhau. Tất nhiên là vợ chồng tôi cũng không ngoại lệ. Cá nhân tôi luôn nghĩ rằng không có lý do gì để cả hai phải tách rời nhau, vợ chồng phải luôn luôn ở bên nhau và đó là điều nên làm trong hôn nhân.

MỌI NGƯỜI VỢ, NGƯỜI CHỒNG ĐỀU MUỐN MỌI NGƯỜI BIẾT BẠN ĐỜI RẤT YÊU HỌ

Tiêu điểm

Bài mới đăng