[Hành trình làm mẹ] -Theo dõi cân nặng thai kỳ

Theo dõi cân nặng thai kỳ

Cân nặng cũng như việc kiểm soát cân nặng của mẹ bầu trong quá trình mang thai là điều vô cùng quan trọng. Việc tăng cân quá nhiều dễ khiến mẹ bầu béo phì, và làm gia tăng các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim, đột quỵ, vô sinh… còn nếu tăng cân quá ít lại khiến thai nhi trong bụng bị suy dinh dưỡng, mẹ mệt mỏi, tụt huyết áp.

Chính vì vậy, việc theo dõi cân nặng trong từng tuần mang thai là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con. Với ứng dụng Theo dõi cân nặng thai kỳ của Conlatatca.vn, mẹ sẽ rất dễ dàng để kiểm soát cân nặng của mình.

Mẹ chỉ cần điều số cân nặng trước khi mang thai, số cân nặng hiện tại, chiều cao và tuần thai rồi ấn nút Xem kết quả. Conlatatca.vn sẽ tính toán cho mẹ chỉ số BMI ở thời điểm hiện tại, mẹ đang ở tình trạng thiếu cân, bình thường hay thừa cân, mẹ nên tăng bao nhiêu cân trong suốt quá trình mang thai.

Đồng thời, một biểu đồ cũng được Conlatatca.vn đưa ra để mẹ dễ hình dung hơn về việc tăng cân của mình.Tiêu điểm

Quá trình phát triển của bé sơ sinh – tháng thứ...

Ngay cả khi ngày mai bé không nhớ được những gì bạn nói ngày hôm nay, bạn vẫn nên bắt đầu dạy bé những điều quan trọng, như đúng khác với sai, an toàn và không an toàn. Việc dạy dỗ bé có nên thật sự bắt đầu từ lúc này?

Bài mới đăng

Quá trình phát triển của bé sơ sinh – tháng thứ...

Mẹ đã có thể bắt đầu những bài học tuyệt vời về giúp đỡ và cảm ơn với trẻ 11 tháng tuổi, đồng thời mẹ cũng có thể tham khảo gợi ý tiết kiệm chi tiêu mua sắm thực phẩm trong gia đình