[Hành trình làm mẹ] -Theo dõi cân nặng thai kỳ

 

Theo dõi cân nặng thai kỳ

 

Cân nặng cũng như việc kiểm soát cân nặng của mẹ bầu trong quá trình mang thai là điều vô cùng quan trọng. Việc tăng cân quá nhiều dễ khiến mẹ bầu béo phì, và làm gia tăng các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim, đột quỵ, vô sinh… còn nếu tăng cân quá ít lại khiến thai nhi trong bụng bị suy dinh dưỡng, mẹ mệt mỏi, tụt huyết áp.

Chính vì vậy, việc theo dõi cân nặng trong từng tuần mang thai là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con. Với ứng dụng Theo dõi cân nặng thai kỳ của Conlatatca.vn, mẹ sẽ rất dễ dàng để kiểm soát cân nặng của mình.

Mẹ chỉ cần điều số cân nặng trước khi mang thai, số cân nặng hiện tại, chiều cao và tuần thai rồi ấn nút Xem kết quả. Conlatatca.vn sẽ tính toán cho mẹ chỉ số BMI ở thời điểm hiện tại, mẹ đang ở tình trạng thiếu cân, bình thường hay thừa cân, mẹ nên tăng bao nhiêu cân trong suốt quá trình mang thai.

Đồng thời, một biểu đồ cũng được Conlatatca.vn đưa ra để mẹ dễ hình dung hơn về việc tăng cân của mình.BÀI XEM NHIỀU

Những phát hiện về vạn vật và con người – phần 3

Khoa chiêm tinh đã gói ghém các nhu cầu khác nhau của nhân loại, mà những thế kỷ sau sẽ phân chia thành khoa học và tôn giáo.

Chia sẻ nghệ thuật giữ chồng của một bà vợ thông minh

chúng ta biết rằng đàn ông chỉ là những đứa trẻ trưởng thành và trẻ em đôi khi chỉ sống dựa vào những ảo ảnh.

XEM THÊM

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh
video

Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học

Hai bé gái lấy dép nhựa làm 'smartphone' để selfie Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học khiến dân mạng thích thú, khen dễ thương.

[Hành trình làm mẹ]-mẹ mang thai nằm đệm nước có ảnh hưởng?

Đệm nước thường sử dụng hệ thống sưởi và điện vì thế mẹ bầu khi sử dụng nên quan tâm đến hai điều này để đảm baora n toàn hơn