Harper hút fan với giọng đọc diễn cảm trong sinh nhật bố

Cô nhóc sắp tròn 7 tuổi vẫn mặc đồng phục, ngồi bên cửa sổ và đọc lời chúc dễ thương nhân dịp bố Becks tròn 43 tuổi hôm nay 2/5.

Nhân ngày sinh nhật thứ 42 của chồng, Vic chia sẻ ảnh chụp của anh bên ba con là Romeo, Cruz và Harper cùng lời chúc: Chúc mừng sinh nhật ông bố tuyệt vời nhất thế giới. Cả nhà yêu anh rất nhiều, gửi tới anh nhiều nụ hôn. Bà mẹ 4 con cũng không quên nhắc tới cậu cả Brooklyn và than nhớ chàng trai trai đầu lòng đang học ở Mỹ. Trước đó, cựu ca sĩ nhạc pop đăng tải video Harper vẫn mặc đồng phục, ngồi bên cửa sổ và đọc tấm thiệp viết cho bố: Bố thân yêu, chúc mừng sinh nhật bố. Con hy vọng bố sẽ thích những món quà sinh nhật. Yêu bố rất nhiều, con gái Harper. Giọng đọc lên bổng xuống trầm, trong trẻo của cô nhóc sắp tròn 7 tuổi khiến các fan nhà Becks thích thú, xuýt xoa.

Nhân ngày sinh nhật thứ 43 của chồng, Vic chia sẻ ảnh chụp của anh bên ba con là Romeo, Cruz và Harper cùng lời chúc: ‘Chúc mừng sinh nhật ông bố tuyệt vời nhất thế giới. Cả nhà yêu anh rất nhiều, gửi tới anh nhiều nụ hôn’. Bà mẹ 4 con cũng không quên nhắc tới cậu cả Brooklyn và than thở nhớ chàng trai trai đầu lòng đang học ở Mỹ. Trước đó, cựu ca sĩ nhạc pop đăng tải video Harper vẫn mặc đồng phục, ngồi bên cửa sổ và đọc tấm thiệp viết cho bố: ‘Bố thân yêu, chúc mừng sinh nhật bố. Con hy vọng bố sẽ thích những món quà sinh nhật. Yêu bố rất nhiều, con gái Harper’. Giọng đọc lên bổng xuống trầm, trong trẻo của cô nhóc sắp tròn 7 tuổi khiến các fan nhà Becks thích thú, xuýt xoa, được chú ý hơn cả dù hôm nay là sinh nhật của bố cô bé. Vài ngày trước, Harper cũng gây sốt với giọng đọc được khen là diễn cảm, tinh tế, đậm chất Anh.

Cậu hai Romeo cũng đăng ảnh thân thiết bên bố, chúc mừng sinh nhật ông bố nổi tiếng.
Cậu hai Romeo cũng đăng ảnh thân thiết bên bố, chúc mừng sinh nhật ông bố nổi tiếng.
Cậu út Cruz chúc bố có một ngày sinh nhật vui vẻ và khẳng định yêu bố rất nhiều.
Cậu út Cruz chúc bố có một ngày sinh nhật vui vẻ và khẳng định yêu bố rất nhiều.
Cậu cả Brooklyn ở Mỹ chưa kịp gửi lời chúc mừng sinh nhật bố nhưng một ngày trước đó đăng loạt ảnh gia đình và than thở nhớ mọi người ở nhà. Hot boy 19 tuổi ghi lại khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ...
Cậu cả Brooklyn ở Mỹ chưa kịp gửi lời chúc mừng sinh nhật bố nhưng một ngày trước đó đăng loạt ảnh gia đình và than thở nhớ mọi người ở nhà. Hot boy 19 tuổi ghi lại khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ…
... phút điệu đà của cô em gái Harper...
… phút điệu đà của cô em gái Harper…
... và khoảnh khắc ngầu của hai em trai Romeo và Cruz.
… và khoảnh khắc ‘ngầu’ của hai em trai Romeo và Cruz.
Vic cũng chia sẻ loạt ảnh cả gia đình chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho Becks.
Vic cũng chia sẻ loạt ảnh cả gia đình chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho Becks.
Cuối tuần qua, Becks có chuyến công tác tới Macau.
Cuối tuần qua, Becks có chuyến công tác tới Macau. Tiền vệ điển trai một thời gây chú ý khi khoe mái tóc mới cắt gọn gàng, để lộ hình xăm dải thiên hà ở một bên đầu.

BÀI XEM NHIỀU

Mẹ cần nắm được thời gian ngủ chợp của bé

Từ giữa 3 đến 12 tháng, hầu hết trẻ em cần 2 giấc ngủ chợp một ngày, mỗi giấc kéo dài khoảng 30 phút đến 2 giờ. Đây là một số lời khuyên của các chuyên gia:

[Hành trình làm mẹ] – Bảng thông tin liên lạc khẩn cấp

Bảng thông tin liên lạc khẩn cấp bao gồm các lưu ý về sức khỏe của bé, các số điện thoại khẩn cấp, địa...

XEM THÊM

Trò chơi phát triển trí tuệ của trẻ từ 0-3 tháng tuổi: Nhìn đồ...

Trò chơi này có thể giúp trẻ cảm nhận được thế giới hoàn toàn mới nếu ở vị trí cơ thể thích hợp. Hơn nữa, trò chơi sẽ làm cho trẻ cố gắng vươn đầu hoặc chuyển động đầu để nhìn, từ đó làm cho vùng cổ của trẻ được tập luyện, dần dần sẽ giữ được trọng lượng của phần đầu.
video

Những hành động đơn giản giúp con bạn kiểm soát tốt sự lo sợ

Bằng những hành động đơn giản như vẽ trái tim lên tay, tạo công cụ dạy con kiểm soát nhịp thở, bạn sẽ giúp chúng bớt sợ hãi.

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh