Clever Soon – conkhoeconngoan.com – chia sẻ miễn phí tài liệu này, phụ huynh có thể in màu cho con để con dễ cảm thụ và tư duy hình ảnh

Muốn con nhanh biết đọc, tăng vốn từ nhanh, thì bố/mẹ nên cho con bắt đầu từ Sight word. Học liệu này rất được rất nhiều các lớp mầm non và phụ huynh sử dụng cho các con luyện tập Sight word.

Lợi ích của việc học Sightword cho các con độ tuổi mới bắt đầu:
– Với các câu ngắn từ đơn giản đi lên, cấu trúc lặp đi lặp lại, kèm hình ảnh minh họa bên cạnh, giúp con tăng thêm phần hứng thú, ghi nhớ được các từ vựng rất nhanh và lâu.
– Bộ sách chữ to, rõ ràng, dạng bài tập phong phú (có cả luyện đọc, ghép từ, viết chữ…), ba mẹ cũng có thể dễ dàng biến tấu thêm nhiều trò chơi tương tác rất hay với bộ này.
– Có File nghe chuẩn, giúp con vừa nghe vừa đọc, tạo môi trường tiếng Anh và con nhớ lâu hơn

🐥 SIGHT WORD: Là các từ THÔNG DỤNG, THƯỜNG GẶP NHẤT trong tiếng Anh. Vậy nên đây là điểm khởi đầu quan trọng để tạo nên sự tin tưởng và mạnh dạn cho con trong việc học tiếng Anh.

Thống kê cho thấy:
• 12 sight words sẽ tạo nên 25% số chữ mà ta đã viết và đọc
• 100 sight words sẽ tạo nên 50% số chữ mà ta đã viết và đọc
• 300 sight words sẽ tạo nên 75% số chữ mà ta đã viết và đọc

🐥 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC SIGHT WORD: Giúp con ghi nhớ được các từ mà được sử dụng thường xuyên trong sách. Như vậy, nhận Diện được SIGHT WORDS sẽ giúp con học, đọc nhanh hơn và hiểu rõ hơn.

Sight word là những từ thường gặp nhất trong tiếng Anh, tức là khi đọc bất kỳ văn bản nào, chúng ta cũng sẽ gặp các từ này, tần suất xuất hiện các sight words trong các văn bản rất cao. Do đó, đọc được các sight words thì bé sẽ tự tin khi đọc bất kỳ văn bản nào.

Nhận diện được SIGHT WORDS sẽ giúp con đọc nhanh hơn và hiểu rõ hơn.Vậy nên luyện nghe và đọc Sight Word là điểm khởi đầu quan trọng để giúp con phát triển khả năng đọc trôi chảy và hiệu quả.