Lời tiên tri “giật mình” của bà lão mù Vanga về Tổng thống Putin

Cách đây 40 năm, nhà tiên tri mù Vanga bất ngờ nói về “vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga” và nước Nga sẽ “thống trị thế giới”.

Lời tiên tri “giật mình” của bà lão mù Vanga về Tổng thống Putin

Khi còn sống, nhà tiên tri Vanga từng nhắc đến chiến tranh ở Syria và một người đàn ông tới từ nước Nga. “Hòa bình chỉ có thể có được khi Damascus (thủ đô của Syria) sụp đổ. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ”, bà Vanga nói.

Trước đó, bà Vanga cũng gây tranh cãi khi nhắc đến một nhân vật có tên “Vladimir”. “Mọi thứ đều tan biến như băng tan, chỉ có một thứ còn đọng lại, đó là vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Nga sẽ quét sạch mọi trở ngại trên đường đi của mình và sẽ trở thành chúa tể của thế giới”, nhà tiên tri đưa ra lời sấm truyền năm 1979.

tin tuc 24h noi bat: loi tien tri "giat minh" cua ba lao mu vanga ve tong thong putin - 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể xác định chính xác “Vladimir” ở trong câu nói trên là ai. Một số người cho rằng đó có thể là vị lãnh tụ vĩ đại của nước Nga Vladimir Lenin hay Công tước Vladimir Svjatoslavovich. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng đó chính là Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Sau cuộc bầu cử hôm qua 18/3, theo kết quả sơ bộ, ông Putin đã giành số phiếu áp đảo là 76%. Trong khi đó, ông Pavel Grudinin, đối thủ thuộc đảng Cộng sản, người bám sát ông Putin, về nhì với chỉ 12% số phiếu. Như vậy, ông Putin và sẽ tái đắc cử vị trí Tổng thống Nga. Ông sẽ nắm quyền trong nhiệm kỳ thứ 4 này tới năm 2024.

BÀI XEM NHIỀU

Audio – Nhạc Phật giúp bé ngủ ngon và thư giãn – Vol 13

Âm nhạc cho bé đặc biệt quan trọng bởi trẻ đang trong thời kỳ phát triển và cần được làm cho thấm nhuần dần những giá trị tốt đẹp. Âm nhạc giúp trẻ sơ sinh phát triển trí tưởng tượng và khả năng hình tượng, mang đến cho bé những cảm xúc mạnh mẽ hơn.. Đưa bé vào thế giới âm nhạc sẽ dễ dàng và tự nhiên nếu bé được sống trong môi trường âm nhạc từ thủa lọt lòng.

Quá trình phát triển của bé sơ sinh – tháng thứ 10 – tuần...

Tháng thứ 10 - Tuần 3 Tháng thứ 10 - Tuần 4 Tháng thứ 11 - tuần 1 Cá tính của bé đang dần bộc...

XEM THÊM

Trò chơi phát triển trí tuệ của trẻ từ 0-3 tháng tuổi: Nhìn đồ...

Trò chơi này có thể giúp trẻ cảm nhận được thế giới hoàn toàn mới nếu ở vị trí cơ thể thích hợp. Hơn nữa, trò chơi sẽ làm cho trẻ cố gắng vươn đầu hoặc chuyển động đầu để nhìn, từ đó làm cho vùng cổ của trẻ được tập luyện, dần dần sẽ giữ được trọng lượng của phần đầu.
video

Những hành động đơn giản giúp con bạn kiểm soát tốt sự lo sợ

Bằng những hành động đơn giản như vẽ trái tim lên tay, tạo công cụ dạy con kiểm soát nhịp thở, bạn sẽ giúp chúng bớt sợ hãi.

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh