Lời tiên tri “giật mình” của bà lão mù Vanga về Tổng thống Putin

Cách đây 40 năm, nhà tiên tri mù Vanga bất ngờ nói về “vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga” và nước Nga sẽ “thống trị thế giới”.

Lời tiên tri “giật mình” của bà lão mù Vanga về Tổng thống Putin

Khi còn sống, nhà tiên tri Vanga từng nhắc đến chiến tranh ở Syria và một người đàn ông tới từ nước Nga. “Hòa bình chỉ có thể có được khi Damascus (thủ đô của Syria) sụp đổ. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ”, bà Vanga nói.

Trước đó, bà Vanga cũng gây tranh cãi khi nhắc đến một nhân vật có tên “Vladimir”. “Mọi thứ đều tan biến như băng tan, chỉ có một thứ còn đọng lại, đó là vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Nga sẽ quét sạch mọi trở ngại trên đường đi của mình và sẽ trở thành chúa tể của thế giới”, nhà tiên tri đưa ra lời sấm truyền năm 1979.

- Advertisement -
- Advertisement -
tin tuc 24h noi bat: loi tien tri "giat minh" cua ba lao mu vanga ve tong thong putin - 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể xác định chính xác “Vladimir” ở trong câu nói trên là ai. Một số người cho rằng đó có thể là vị lãnh tụ vĩ đại của nước Nga Vladimir Lenin hay Công tước Vladimir Svjatoslavovich. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng đó chính là Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Sau cuộc bầu cử hôm qua 18/3, theo kết quả sơ bộ, ông Putin đã giành số phiếu áp đảo là 76%. Trong khi đó, ông Pavel Grudinin, đối thủ thuộc đảng Cộng sản, người bám sát ông Putin, về nhì với chỉ 12% số phiếu. Như vậy, ông Putin và sẽ tái đắc cử vị trí Tổng thống Nga. Ông sẽ nắm quyền trong nhiệm kỳ thứ 4 này tới năm 2024.