Khi tôi 30 và… tôi độc thân

Khi 30 và...cô đơn, bạn cần phải học cách đối mặt với phần lớn thời gian chỉ có một mình. Đôi khi bạn sẽ...

4 lời khuyên dành cho các mẹ bầu đơn thân

Việc mang thai với một bà mẹ bình thường đã khó với mẹ đơn thân điều này càng khó hơn gấp trăm vạn lần. Nhưng nếu như bạn đã chấp nhận giữ lại bào thai và sinh con một mình thì những lời khuyên dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thư gửi con sắp chào đời của mẹ đơn thân

Mẹ xếp mấy cái gối vào tường cho dễ ngủ mà không sao chợp mắt, nghĩ miên man tới lúc lâm bồn, nghe nói mấy bà mẹ khác đau quá hay réo gọi tên chồng mắng chửi, mẹ không biết sẽ gọi tên ai?

5 lý do khiến mẹ đơn thân luôn hạnh phúc

Bạn có biết điều gì tồi tệ hơn việc ly hôn? Đó là cảm thấy mình cô đơn mỗi ngày và biết chắc rằng điều này sẽ không bao giờ tốt lên được.

Khao khát có con, người phụ nữ không tay liều mình làm mẹ đơn...

Bị khuyết tật bẩm sinh, chị Cậy (35 tuổi- Hà Nội) vẫn tự mình chăm sóc bản thân và dũng cảm quyết định làm mẹ đơn thân dù biết cuộc sống có nhiều khó khăn.

10 lý do để phụ nữ chọn cuộc sống “độc thân”

Xã hội hiện đại, số phụ nữ lấy chồng muộn hoặc thậm chí không lấy chồng ngày càng tăng. Khi ta độc thân, ta tung tăng dạo phố, mua sắm, tụ tập bạn bè mà không phải bận tâm có ai đang khó chịu hay không? Cùng xem những lý do khiến phái nữ suy nghĩ đến cuộc sống độc thân nhé!

7 BÍ MẬT CỦA PHỤ NỮ DÙ ĐỘC THÂN NHƯNG VẪN LUÔN VUI VẺ

Nhìn quanh, bạn sẽ phát hiện đa số phụ nữ độc thân có sự nghiệp khá thành công. Họ có cách riêng để cân bằng những giá trị trong cuộc sống của mình.

Phụ nữ độc thân: Tâm sự nghẹn lòng của mẹ bầu đơn thân 36...

“Sợ khi đi sinh không có ai đi cùng, mình đã quyết định nhắn tin cho ba bé nhưng không một lời hồi âm…” “Single...

4 cú đúp chất chồng thêm nỗi đau của những đứa trẻ có bố...

Khi bố mẹ “đôi đường chia ngã”, rất khó để tránh khỏi những tổn thương đến tâm hồn của các con. Nhưng điều cốt...

Phụ nữ độc thân: Chẳng cần chồng đâu em sẽ nuôi con một mình

Em 28 tuổi, mặn mà đi qua quá nửa, đã từng yêu, đã ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc tột độ nhưng xin hỏi những anh chàng thông minh và tham lam là các anh mong muốn gì ở một người phụ nữ trước khi cưới họ về làm vợ?

Phụ nữ độc thân: Nuôi con một mình, chuyện nhỏ mà không nhỏ

Khi nuôi con một mình những ông bố bà mẹ đơn thân luôn phải đối mặt với nhiều thách thức. Họ phải gồng mình lên gấp đôi, gấp ba lần những ông bố bà mẹ bình thường để có thể vừa làm trụ cột gia đình vừa nuôi dạy con cái nên người. Chuyện này tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại hề nhỏ.

Phụ nữ độc thân: Tâm sự của bà mẹ đơn thân 27 tuổi 3...

Xã hội càng hiện đại, xu thế phụ nữ nuôi con đơn thân càng trở nên phổ biến. Tuy lường trước rất nhiều khó khăn sẽ phải đối mặt nhưng theo các chuyên gia tâm lý, đó là hệ quả của việc “Yêu nhanh, cưới vội và sớm chia tay”.

Phong cách của bạn

Khám phá