Thanh niên 23 tuổi được coi như thánh sống với hình hài nhỏ bé

Người dân địa phương tại Ấn Độ coi cậu thanh niên 23 tuổi vướng vào thân hình nhỏ bé là thánh sống, người hiện thân của thánh thần

Người thân cho biết Manpreet Singh rất thân thiện và hay cười. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 26/4 đưa tin Manpreet Singh sinh năm 1995 và hiện đã 23 tuổi nhưng thanh niên đang sinh sống tại thành phố Hisar, Tây Bắc Ấn Độ này vẫn chỉ nặng 5 kg.

Sinh ra là đứa trẻ khỏe mạnh nhưng Manpreet Singh đã “ngừng lớn” sau một năm tuổi. Manpreet Singh chỉ có thể nói được một vài từ, cậu chủ yếu giao tiếp qua cử chỉ. Ngoài ra Manpreet Singh còn có thể cười, khóc và la hét. Gương mặt của Manpreet Singh khá to với làn da chảy xệ.

Các bác sĩ địa phương cho rằng Manpreet Singh không thể lớn như những bạn bè cùng trang lửa khác bởi cậu mắc chứng mất cân bằng hormone. Một số nhà khoa học lại nghi ngờ Manpreet Singh mắc Hội chứng Laron, một tình trạng di truyền hiếm gặp. Do gia đình không đủ khả năng trang trải chi phí khám bệnh nên đến nay nguyên nhân khiến Manpreet Singh có hình hài của đứa trẻ nhỏ vẫn là một ẩn số.

Hiện nay cô và chú là người chăm sóc Manpreet Singh. Ảnh: Daily Mail
Hiện nay cô và chú là người chăm sóc Manpreet Singh. Ảnh: Daily Mail

Do không thể chăm sóc “thanh niên mãi mãi 1 tuổi” này, gia đình của Manpreet Singh tại Mansa đã gửi cậu đến thành phố Hisar cách đó 112 km để người chú và cô trông nom. Hiện nay cô và chú là người chăm sóc Manpreet Singh, luôn bế bổng và nuôi cậu như một đứa trẻ.

Vì vẻ bề ngoài y hệt đứa trẻ một tuổi, Manpreet Singh đã gây nhiều chú ý. Nhiều người dân địa phương còn coi cậu là hiện thân của Thánh thần.

Người dân địa phương thậm chí coi Manpreet Singh là hiện thân của Thánh thần. Ảnh: Daily Mail.
Người dân địa phương thậm chí coi Manpreet Singh là hiện thân của Thánh thần. Ảnh: Daily Mail.

Chú của Karanvir Singh chia sẻ cậu rất thích bắt chước người khác, đặc biệt khi nhìn thấy họ hàng cầu nguyện trước khi họ lái xe.

Lo lắng về tương lai của Manpreet Singh, gia đình đã đưa cậu đến bác sĩ ở thành phố lân cận để tư vấn. Tuy nhiên vì cần có thêm nhiều khám nghiệm với chi phí cao, hiện tại người thân của Manpreet Singh vẫn chưa thể trang trải để tìm ra căn bệnh của cậu. Do vậy, một quỹ quyên góp đã được thành lập để giúp Manpreet Singh có thể được khám và điều trị tại cơ sở y tế.

BÀI XEM NHIỀU

Những phát hiện về vạn vật và con người – phần 3

Khoa chiêm tinh đã gói ghém các nhu cầu khác nhau của nhân loại, mà những thế kỷ sau sẽ phân chia thành khoa học và tôn giáo.

Chia sẻ nghệ thuật giữ chồng của một bà vợ thông minh

chúng ta biết rằng đàn ông chỉ là những đứa trẻ trưởng thành và trẻ em đôi khi chỉ sống dựa vào những ảo ảnh.

XEM THÊM

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh
video

Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học

Hai bé gái lấy dép nhựa làm 'smartphone' để selfie Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học khiến dân mạng thích thú, khen dễ thương.

[Hành trình làm mẹ]-mẹ mang thai nằm đệm nước có ảnh hưởng?

Đệm nước thường sử dụng hệ thống sưởi và điện vì thế mẹ bầu khi sử dụng nên quan tâm đến hai điều này để đảm baora n toàn hơn