Thầy tu bị cắt ‘của quý’ vì lạm dụng tình dục thiếu nữ

Một thầy tu Ấn Độ bị một cô gái 23 tuổi cắt phăng cậu nhỏ và tố cáo là cố ý cưỡng hiếp sau nhiều năm lạm dụng tình dục cô.

Swamy Gangeshananda trong cuộc họp báo hôm 28/3. Ảnh:
Swamy Gangeshananda trong cuộc họp báo hôm 28/3. Ảnh: Youtube

Cách đây 8 tháng, thầy tu Swamy Gangeshananda bị một cô gái ở Thiruvananthapuram, bang Kerela, cắt đứt “của quý”. Theo cô gái, Gangeshananda đã lạm dụng tình dục cô suốt nhiều năm liền, cô không thể tiếp tục chịu đựng thêm nữa.

Tuy nhiên, Gangeshananda đã phủ nhận mọi lời cáo buộc của cô gái và tuyên bố chỉ nhận tội ở bệnh viện vì lúc đó ông ta quá đau, cần được trợ giúp y tế.

Hôm 28/3, Gangeshananda tổ chức một buổi họp báo, trong đó tiết lộ cơ quan sinh dục của ông ta hiện đã phục hồi chức năng như trước kia.

“Tôi đã giúp đỡ cho vài người nhưng họ lại làm hại tôi”, Metro dẫn lời Gangeshananda nói trong cuộc họp báo. “Nếu có tội, hãy để cho tòa án và đức chúa trời chứng minh. Tôi sẵn sàng chấp nhận hình phạt. Tôi không tố cáo bất cứ ai và cũng đã tha thứ cho kẻ tấn công mình”.

Swamy Gangeshananda bị cảnh sát bắt hồi năm ngoái. Ảnh:
Swamy Gangeshananda bị cảnh sát bắt hồi năm ngoái. Ảnh: Youtube

Thầy tu này còn nói thêm ông ta đã tha thứ cho thủ phạm và cho rằng có thể có một nhóm người liên quan tới vụ án 8 tháng trước.

Các bác sĩ cũng xác nhận ca phẫu thuật thứ tư mới đây để khôi phục “cậu nhỏ” cho Gangeshananda đã thành công.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng G Spartan Kumar cho hay đã thẩm vấn cô gái tố cáo và ghi nhận sự việc là một vụ án tấn công, cưỡng hiếp tình dục với trẻ vị thành niên.

BÀI XEM NHIỀU

Những phát hiện về vạn vật và con người – phần 3

Khoa chiêm tinh đã gói ghém các nhu cầu khác nhau của nhân loại, mà những thế kỷ sau sẽ phân chia thành khoa học và tôn giáo.

Chia sẻ nghệ thuật giữ chồng của một bà vợ thông minh

chúng ta biết rằng đàn ông chỉ là những đứa trẻ trưởng thành và trẻ em đôi khi chỉ sống dựa vào những ảo ảnh.

XEM THÊM

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh
video

Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học

Hai bé gái lấy dép nhựa làm 'smartphone' để selfie Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học khiến dân mạng thích thú, khen dễ thương.

[Hành trình làm mẹ]-mẹ mang thai nằm đệm nước có ảnh hưởng?

Đệm nước thường sử dụng hệ thống sưởi và điện vì thế mẹ bầu khi sử dụng nên quan tâm đến hai điều này để đảm baora n toàn hơn