Thực tế phũ phàng khi triệu phú trẻ đóng giả người vô gia cư

Hóa trang thành một người nghèo, ăn mặc rách rưới, chàng triệu phú 23 tuổi bị nhân viên nhà hàng xua đuổi thẳng thừng.

Coby Persin, vlogger 23 tuổi người Mỹ hiện sống ở New York, có hơn ba triệu người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân, mới đây đã ăn mặc như một người vô gia cư để thực hiện một cuộc thử nghiệm xã hội. Anh khoác lên mình một bộ quần áo bẩn thỉu, rách rưới và vác thêm một túi rác.

Khi tiếp cận nhân viên nhà hàng và hỏi liệu mình có thể đặt bàn ở đây không, Persin bị từ chối thẳng thừng: “Xin lỗi, chúng tôi không thể phục vụ anh được. Giá ở đây hơi mắc so với anh”. Dù Persin khẳng định anh có tiền để trả, nhân viên nhà hàng vẫn yêu cầu anh “hãy đi ăn ở đâu đó chứ không phải ở đây”. Khi gọi điện thoại cho bạn, Persin thậm chí còn bị người nhân viên đó đuổi như đuổi tà.

Toàn bộ cuộc thử nghiệm của Persin đã được camera bí mật ghi lại và clip sau đó đã được đăng lên Youtube. Cuối clip, Persin gọi cho lái xe riêng, yêu cầu anh ta ngay lập tức có mặt. Người tài xế nhanh chóng đi một chiếc Rolls Royce sang trọng tới, đưa cho Persin chiếc cặp chứa đầy tiền mặt.

Trong khi nhân viên nhà hàng vẫn còn ngỡ ngàng, Persin nói rằng: “Tôi đã nói với anh rằng tôi có tiền, thật điên rồ khi anh đánh giá người khác qua bề ngoài của họ. Tôi có thể mua lại chỗ này và đuổi việc anh, anh may mắn đấy.”

Tiêu điểm

Bài mới đăng