Tiếp cận Đàn ông: Mạng lưới giao tiếp

Mạng lưới giao tiếp có thể giúp gia tăng đáng kể số lượng nam giới mà bạn tiếp cận cũng như cơ hội gặp đúng người trong mộng.

Hãy giữ liên lạc với những phụ nữ độc thân khác mà bạn quen biết, đặc biệt là những người không cùng sở thích với bạn để cả hai không cạnh tranh với nhau. Bạn gái có thể sẽ trở thành những đồng minh vững chắc của bạn trong công cuộc tìm kiếm bạn đời. Sau đây là một số lợi ích mà bạn có thể có được từ việc củng cố mối quan hệ với các bạn gái:

1. Củng cố cái tôi. Cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy tự ti và nhụt chí nhưng những người bạn gái sẽ hỗ trợ để bạn cảm thấy tự tin hơn.

Ảnh minh họa

2. Tạo các chiến lược. Hãy thảo luận với các bạn gái của bạn những chiến lược cụ thể cùng kỹ năng khi giao tiếp với nam giới. Nhiều kỹ năng được trình bày trong phần sau của cuốn sách này, chẳng hạn như kỹ năng phỏng vấn và đặt điều kiện, đòi hỏi suy nghĩ và thực hành. Khi đó, các bạn có thể rút ra được nhiều điều hữu ích đấy.

3. Trao đổi thông tin. Khi bạn gặp một người đàn ông nhưng xác định rõ anh ta không phải là đối tượng của mình, hãy lưu số điện thoại của anh ta lại. Nhớ ghi thêm một số thông tin cá nhân cơ bản ở mặt sau danh thiếp của anh ta. Sau đó, hãy trao số điện thoại đó cho những phụ nữ đang có cùng mục tiêu như bạn để giúp đỡ lẫn nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ việc quen biết với những anh chàng độc thân không nằm trong tầm ngắm của mình. Rất có thể họ sẽ giới thiệu bạn với một số bạn bè của họ và biết đâu một điều bất ngờ thú vị sẽ đến!