Tôi có nên mua thực phẩm hữu cơ cho trẻ em hay sử dụng các thành phần hữu cơ để chế biến thức ăn cho con?

Nhiều bậc cha mẹ thích thực phẩm hữu cơ cho bé hơn, mặc dù chi phí cao hơn, vì họ muốn thức ăn của con họ không chứa thuốc trừ sâu và hóa chất khác.

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm tốt nhất cho bé?

Nhưng một số cha mẹ khác tin tưởng rằng các sản phẩm thương mại đủ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đưa ra cho sự an toàn của trẻ. Đây là một vấn đề bạn sẽ phải tự quyết định dựa trên niềm tin và ngân sách của gia đình.

Đừng tiết kiệm không ăn trái cây và rau củ để làm giảm sự tiếp xúc của bé với thuốc trừ sâu. Bạn có thể xem xét mua sản phẩm hữu cơ cho các loại trái cây và rau củ thường có hàm lượng thuốc trừ sâu cao (nếu trồng theo cách thông thường) như là cần tây, đào, dâu tây, táo, quả việt quất, quả xuân đào, ớt chuông, rau bina, quả anh đào, rau cải xanh/cải xoăn, khoai tây và nho nhập khẩu.

Mẹ nên tự mình làm thức ăn cho con thay vì mua

Có thể. Bạn có thể làm tất cả hoặc một phần thức ăn cho bé bằng cách nghiền nhừ hoặc xay trái cây, rau củ, ngũ cốc và các loại thực phẩm khác với một ít sữa mẹ, sữa công thức, hoặc nước đến độ đặc nhất mong muốn. Cách này dễ dàng và rẻ hơn so với việc mua thức ăn trẻ em làm sẵn.

Bạn có thể xay nhuyễn những thức ăn còn lại của gia đình. Đơn giản chỉ cần chọn các loại thực phẩm thích hợp cho em bé của bạn và xay nhuyễn chúng trước khi thêm bất cứ gia vị gì.

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm tốt nhất cho bé?

Một bộ máy xay sinh tố hay chế biến thực phẩm có thể giúp bạn, nhưng một nhà máy xay thực phẩm bằng tay quay có nhiều lưỡi thép không gỉ cho nhiều kết cấu thực phẩm khác nhau là lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng sẽ cần hộp lưu trữ hoặc các khay nước đá để đông lạnh hoặc làm lạnh thức ăn thừa.

Tiêu điểm

Bài mới đăng