TỦ SÁCH VÌ CHA MẸ YÊU CON-CONKHOECONNGOAN.COM

Tên sách: Dạy trẻ thông minh sớm
Tác giả: Glenn Doman, Janet Doman
Phát hành: Thái Hà Book

Nhà xuất bản: Lao Động  – Xã Hội
Liên kết tải sách về phía cuối bài viết

Cuốn sách này trình bày tỉ mỉ cách đánh giá mức độ phát triển các giác quan và khả năng vận động của trẻ, cách thiết lập một chưong trình giúp tăng cường, thúc đẩy sự phát triển đó. Đây là cẩm nang hướng dẫn hữu ích giúp cho quá trình lớn lên và phát triển của não bộ trẻ trong 12 tháng đầu đòi.

- Advertisement -
- Advertisement -

Tất cả các thông tin trong cuốn sách đưực diễn đạt đon giản, giúp cho các ông bố bà mẹ dù không có kiến thức y khoa nền tảng vẫn có thể hiểu đưực. Đọc cuốn sách, chúng ta hiểu được những đứa trẻ mói sinh sẽ nhìn nhận ra sao, cảm thấy như thế nào về thế giói quanh chúng. Chúng ta hiểu thêm về những khó khăn và những cảm xúc bột phát mà trẻ phải đối diện. Vói những kiến thức có trong cuốn sách, chúng ta biết đưực đứa trẻ cần gì, muốn gì và chúng ta có đưực niềm vui khi xây dựng môi trường lý tưởng cho trẻ.

Mỗi ngày qua đi đều rất đáng giá, con cái chúng ta mong muốn đưực khám phá thế giói xung quanh ngay từ lúc chào đời. Việc chăm sóc cho bộ não trẻ cũng quan trọng không kém việc chăm chút cho dạ dày của chúng.

Mục tiêu của cuốn sách này là giúp các bậc phụ huynh hiểu về hệ thống thần kinh và bộ não. Khi đó, các ông bố bà mẹ có thể làm theo những hướng dẫn rành mạch để phát triển khả năng của con cái mình. Đây không chỉ là một quá trình đặc biệt quan trọng mà còn giúp cho cha mẹ và con cái có những phút giây thoải mái.

Bác sĩ y khoa Denise Malkowicz