[Tủ sách] Dạy trẻ về thế giới xung quanh – Glenn Doman

TỦ SÁCH VÌ CHA MẸ YÊU CON-CONKHOECONNGOAN.COM

Tên sách: Dạy trẻ về thế giới xung quanh
Tác giả: Glenn Doman, Janet Doman
Phát hành: Thái Hà Book

Nhà xuất bản: Lao Động  – Xã Hội
Liên kết tải sách về phía cuối bài viết

Các bc phhuynh tmi lc đa trên Trái Đt (trchâu Nam Cc, tôi không tinđó có tr con) đã ti Vin Nghiên cu Thành tu Tim năng Con người Philadelphia đ tham d khóa hc by ngày mang tên Tăng cường trí thông minh ca tr.

Đã có hàng nghìn cha m chn tham gia khóa hc k t năm 1975. Cun sách này hoàn toàn được rút ra t nhng bài ging trong khóa hc đó.

Mc dù cun sách này được viết bi ba tác gi, nhưng không phi c ba người viết tt c các chương. Phn ln các chương là do ging viên cao cp Glenn Doman, người thành lp Vin, viết. Các chương khác được viết bi Janet Doman, giám đc Vin và Susan, giám đc Phân vin Trí tu Vượt tri.

Lý do ca vic này là trong mi trường hp, tác gi viết chương đó t chính các bài ging ca mình, nhng bài ging h đã quá quen thuc nh ging dy hàng trăm ln cho hàng nghìn bc ph huynh.

Thêm mt điu na. Đ tiết kim, tránh mt thi gian cho vic nói rõ cha hay m và các bé trai hay các bé gái, chúng tôi s dng chung t “m” đ ch m hoc cha và s dng chung t “cu bé” đ ch bé trai hay bé gái.

Vy là công bng.

Gi bn có th bt đu tìm hiu xem vì sao dy cho con bn kiến thc ph thông li tht thú v và tuyt vi; đng thi bn cũng s hc được cách thc hin vic đó đ nó tr nên thú v và hiu qu hơn.

Tiêu điểm

Bài mới đăng