[Tủ sách] Dạy trẻ về thế giới xung quanh – Glenn Doman

TỦ SÁCH VÌ CHA MẸ YÊU CON-CONKHOECONNGOAN.COM

Tên sách: Dạy trẻ về thế giới xung quanh
Tác giả: Glenn Doman, Janet Doman
Phát hành: Thái Hà Book

Nhà xuất bản: Lao Động  – Xã Hội
Liên kết tải sách về phía cuối bài viết

Các bc phhuynh tmi lc đa trên Trái Đt (trchâu Nam Cc, tôi không tinđó có tr con) đã ti Vin Nghiên cu Thành tu Tim năng Con người Philadelphia đ tham d khóa hc by ngày mang tên Tăng cường trí thông minh ca tr.

Đã có hàng nghìn cha m chn tham gia khóa hc k t năm 1975. Cun sách này hoàn toàn được rút ra t nhng bài ging trong khóa hc đó.

Mc dù cun sách này được viết bi ba tác gi, nhưng không phi c ba người viết tt c các chương. Phn ln các chương là do ging viên cao cp Glenn Doman, người thành lp Vin, viết. Các chương khác được viết bi Janet Doman, giám đc Vin và Susan, giám đc Phân vin Trí tu Vượt tri.

Lý do ca vic này là trong mi trường hp, tác gi viết chương đó t chính các bài ging ca mình, nhng bài ging h đã quá quen thuc nh ging dy hàng trăm ln cho hàng nghìn bc ph huynh.

Thêm mt điu na. Đ tiết kim, tránh mt thi gian cho vic nói rõ cha hay m và các bé trai hay các bé gái, chúng tôi s dng chung t “m” đ ch m hoc cha và s dng chung t “cu bé” đ ch bé trai hay bé gái.

Vy là công bng.

Gi bn có th bt đu tìm hiu xem vì sao dy cho con bn kiến thc ph thông li tht thú v và tuyt vi; đng thi bn cũng s hc được cách thc hin vic đó đ nó tr nên thú v và hiu qu hơn.

BÀI XEM NHIỀU

Những phát hiện về vạn vật và con người – phần 3

Khoa chiêm tinh đã gói ghém các nhu cầu khác nhau của nhân loại, mà những thế kỷ sau sẽ phân chia thành khoa học và tôn giáo.

Chia sẻ nghệ thuật giữ chồng của một bà vợ thông minh

chúng ta biết rằng đàn ông chỉ là những đứa trẻ trưởng thành và trẻ em đôi khi chỉ sống dựa vào những ảo ảnh.

XEM THÊM

Bác sỹ chia sẻ cách đơn giản giúp bạn cứu người trong đời sống...

Bạn có biết uống 1 ly nước đúng thời điểm là đang tự cứu mạng mình không? – 2 ly nước sau khi thức dậy:...

Các tên hay nhất theo họ Nguyễn cho Bố Mẹ lựa chọn cho bé...

Họ Nguyễn một họ phổ thông ở Việt Nam, vậy việc bố mẹ chọn cho con 1 cái tên sao cho vừa độc vừa lạ lại có chứa đựng đầy đủ các nguyện vọng không phải là đơn giản

[Hành trình làm mẹ] – Em bé có bị ảnh hưởng không khi mẹ...

Trong thời gian mang thai có nhiều thứ làm cho mẹ bầu thêm nhiều lo lắng, chính những lo lắng này làm mẹ mất ngủ, mẹ hãy tham khảo các thông tin dưới đây nh
video

Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học

Hai bé gái lấy dép nhựa làm 'smartphone' để selfie Khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của hai bé gái trong lớp học khiến dân mạng thích thú, khen dễ thương.

[Hành trình làm mẹ]-mẹ mang thai nằm đệm nước có ảnh hưởng?

Đệm nước thường sử dụng hệ thống sưởi và điện vì thế mẹ bầu khi sử dụng nên quan tâm đến hai điều này để đảm baora n toàn hơn