Tức chồng rượu say lè nhè cả đêm, vợ trẻ bầu bí làm điều này khiến chồng sợ đến già

Không chịu nổi anh chồng say rượu nói lảm nhảm suốt đêm, cô vợ liền tạo ra một tác phẩm để đời trên mặt chồng.

Chồng say xỉn là hình ảnh quen thuộc mà các bà vợ dù không muốn cũng đã chứng kiến. Tùy vào mức độ “ngoại giao” mà tần suất say của mỗi ông chồng khác nhau. Vậy gặp trường hợp này, người vợ sẽ phản ứng thế nào? Một cách “trị chồng” say sau đây của cô vợ trẻ đáng để chị em học tập.

Cô vợ “quái chiêu” này là Nguyễn Hòa Anh, sinh năm 1994, còn “nạn nhân” chính là anh chồng Nguyễn Kim Trọng, sinh năm 1998, hiện sống tại Hà Nội.

Kiệt tác trong 20 phút của Hòa Anh.

Bạn Hòa Anh kể lại, vào tối ngày 13/6, chồng bạn đi nhậu với các anh em cùng chỗ làm: “Tuy chồng mình say rượu không nôn mửa nhưng lại lè nhè suốt từ lúc 23 giờ đến tận 3 giờ sáng. Mình đang bầu bí cú lắm. Thiếu ngủ rất mệt mỏi nên phải “trả thù” vì làm mất giấc ngủ”.

Thế là bạn Hòa Anh loay hoay suốt 20 phút liền để hoàn thành xong kiệt tác trên mặt chồng với chữ Không rượu bia trên trán, cặp kính và đôi môi đỏ choét. “Thấy mình cũng quái. Làm xong ngồi cười suốt. Bây giờ xem lại mình vẫn cười”, Hòa Anh chia sẻ.

Mặc dù bị vợ trả thù nhưng anh chồng không hề hay biết. Khi ngủ dậy bạn Hòa Anh cũng không nói gì với chồng. “Vì bàn trang điểm ngay giường mà chồng mình có thói quen dậy là soi gương. Nhìn chán chê trong gương rồi mặt xị ra. Mình nghĩ chắc cay cú lắm nhưng không nỡ nặng lời với vợ. Chồng mình tìm điện thoại để xóa hết ảnh và video đi nhưng ai ngờ mình tinh quái hơn đã lưu hết sang mục khác rồi”, bạn Hòa Anh tươi cười cho biết.

Tiêu điểm

Bài mới đăng