Xuân Bắc xấu hổ xin lỗi vì đến muộn 2 tiếng, bị đạo diễn mắng “như tát nước” vào mặt

Bị đạo diễn Việt Thanh mắng “anh không tôn trọng người khác”, Xuân Bắc im lặng không thanh minh vì anh biết mình có lỗi.

Mới đây, Xuân Bắc chính thức gửi lời xin lỗi đến BTC, đạo diễn, các nghệ sĩ đã cùng tham gia với anh trong chương trình Ấm tình nghệ sĩ. Lý do bởi Xuân Bắc đến muộn gần 2 tiếng so với giờ quy định. Nam nghệ sĩ viết:

Xuân Bắc chấp nhận bị mắng vì đi muộn

“Thật là xấu hổ và buồn cho bạn! Là một nghệ sĩ, là người trong ban tổ chức, là người cần phải chủ xị cùng với đạo diễn, ban tổ chức, các nghệ sĩ để họp bàn triển khai công việc cho chương trình Ấm tình nghệ sĩ. Ấy vậy mà đến muộn 1 tiếng 45 phút.

Bao nhà báo và anh em nghệ sĩ chờ đợi! Xấu hổ lắm bạn ạ. Dù đã có lời xin lỗi nhưng như thế là chưa đủ đâu! Và dù bạn có việc đột xuất không dừng được thì bạn cũng phải một lần nữa xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ của mình và hãy biểu diễn thật hay trong chương trình để không phụ lòng mọi người nhé”.

Xuân Bắc còn tiết lộ thêm, khi đến muộn buổi họp báo, anh đã bị đạo diễn Việt Thanh mắng “Anh không tôn trọng người khác”. Dù bị mắng “như tát nước vào mặt”, Xuân Bắc vẫn không thanh minh mà chấp nhận nghe lời mắng mỏ này vì anh biết mình có lỗi.

Được biết, chương trình Ấm tình nghệ sĩ do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức. Sự kiện diễn ra vào lúc 15h30 nhưng hơn 17h, Xuân Bắc mới xuất hiện. Lúc này, buổi họp báo đã kết thúc, chỉ có những thành viên của ban tổ chức ở lại để bàn bạc về khâu chuẩn bị cho đêm diễn. Mặc dù đã điện thoại với ban tổ chức để xin phép đến muộn vì lý do riêng nhưng Xuân Bắc vẫn cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Thời gian vừa qua, có khá nhiều các nghệ sĩ đi muộn khi tham gia các chương trình. Gần đây nhất, dàn HLV The Face Việt Nam 2017 cũng đến muộn gần 2 tiếng trong buổi họp báo, trong khi đó, HLV The Face Thái Lan lại đến sớm so với quy định, điều này khiến giả và truyền thông Việt Nam vô cùng bức xúc.

Tiêu điểm

Bài mới đăng